KIM CHI CẢI THẢO

KIM CHI CẢI THẢO – Kim Chi Khi Chua, Chế Biến Được Rất Rất Nhiều Món Siu Ngon
▪︎ 베추김치
—————–
▪︎ Kim chi cải thảo một khi đã chua rồi thì nấu được rất nhiều món ngon, món đơn giản nhất là cơm chiên kim chi cải thảo, tận dụng cơm ngụi còn dư, Bạn Thử Chưa 👉 ngon lắm luôn
▪︎Kim chi cải thảo khá hấp dẫn vị giác bỡi sự tổng hòa của nhiều vị: chua,cay, mặn ngọt,….Bên cạnh đó kim chi cải thảo còn là món phụ dùng kèm với một số món chính như: thịt nướng, cơm, canh, mì,…. giúp hoàn chỉnh hương vị và khiến món ăn đặc sắc hơn nhiều
▪︎ Mỗi lần dùng nên lấy 1 lượng kim chi vừa đủ , phần còn lại cho vào ngăn mát tủ lạnh ngay, nếu để cả hộp kim chi bên ngoài khi dùng xong mới cho vào tủ lạnh thì sẽ làm kim chi oxy hóa và chua nhanh hơn
▪︎ Khi nhận kim chi,nếu kim chi có độ chua chưa vừa ý thì để kim chi bên ngoài tầm 8 – 12 tiếng, sau đó mới cho cào ngăn mát tủ lạnh

Hotline: 02822534365
Chat Facebook
Gọi điện ngay