KIM CHI CẢI THẢO – Kim Chi Khi Chua, Chế Biến Được Rất Rất Nhiều Món Siu Ngon
▪︎ 베추김치
—————–
▪︎ Kim chi cải thảo một khi đã chua rồi thì nấu được rất nhiều món ngon, món đơn giản nhất là cơm chiên kim chi cải thảo, tận dụng cơm ngụi còn dư, Bạn Thử Chưa 👉 ngon lắm luôn
▪︎Kim chi cải thảo khá hấp dẫn vị giác bỡi sự tổng hòa của nhiều vị: chua,cay, mặn ngọt,….Bên cạnh đó kim chi cải thảo còn là món phụ dùng kèm với một số món chính như: thịt nướng, cơm, canh, mì,…. giúp hoàn chỉnh hương vị và khiến món ăn đặc sắc hơn nhiều
▪︎ Mỗi lần dùng nên lấy 1 lượng kim chi vừa đủ , phần còn lại cho vào ngăn mát tủ lạnh ngay, nếu để cả hộp kim chi bên ngoài khi dùng xong mới cho vào tủ lạnh thì sẽ làm kim chi oxy hóa và chua nhanh hơn
▪︎ Khi nhận kim chi,nếu kim chi có độ chua chưa vừa ý thì để kim chi bên ngoài tầm 8 – 12 tiếng, sau đó mới cho cào ngăn mát tủ lạnh
👉 THỬ NGAY
—————–
▪︎ Có bán lẻ từ 500g
▪︎ Được làm tại Sumin Foods theo công nghệ Hàn Quốc
——————–
▪︎ Nhận Ship COD, ship COD đi tất cả các tỉnh thành
▪︎ Nhận cung cấp nguyên liệu món Hàn cho: Nhà Hàng Khách Sạn, Sân Golf, Quán Ăn, Bếp Ăn Cty, Bếp Ăn Gia Đình,…
▪︎ Có xuất hóa đơn GTGT cho Cty nếu Cty có nhu cầu về hóa đơn
——————–
HÃY ĐẾN VỚI SuminFoods
■ Món gì cũng có, tất cả đều tươi ngon
■ Giá cả thì cạnh tranh, chất lượng trên cả tuyệt vời □ Cam Kết Bạn Sẽ Hài Lòng
Hãy là người đầu tiên nhận xét “KIM CHI CẢI THẢO”