BÁNH GẠO DẠNG ỐNG – NƯỚC SỐT THẤM ĐỀU VÀO THỎI BÁNH HƠN
▪︎ 구멍 떡볶이 떡
——————–
▪︎ Bánh gạo dạng ống được làm bằng cách tạo 1 lỗ trống ở giữa thỏi bánh, với lỗ trống này sẽ giúp sốt có thể thấm đều vào bánh hơn, giúp bánh và sốt hoàn quyện nhau hơn
▪︎ Cách nấu cũng rất đơn giản: Cho 400ml nước, 150g sốt cho thêm tỏi băm và hành lá đã phi thêm và đun sôi
▪︎ Khi nước sôi cho 500g bánh gạo vào và khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện rồi xào chín. Có thể thêm chả cá, xúc xích, rau, nấm, mì tôm,…
▪︎ Nếu Bạn cho một ít phô mai sợi lên trên, phô mai sẽ được thấm vào giữa các lỗ, giúp tăng thêm hương vị của bánh gạo
▪︎ 1kg/ gói
▪︎ Bán lẻ từng gói
▪︎ Được sản xuất theo nguyên liệu và công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam
——————–
▪︎ Nhận Ship COD, ship COD đi tất cả các tỉnh thành
▪︎ Nhận cung cấp nguyên liệu món Hàn cho: Nhà Hàng Khách Sạn, Sân Golf, Quán Ăn, Bếp Ăn Cty, Bếp Ăn Gia Đình,…
▪︎ Có xuất hóa đơn GTGT cho Cty nếu Cty có nhu cầu về hóa đơn
——————–
HÃY ĐẾN VỚI SuminFoods
■ Món gì cũng có, tất cả đều tươi ngon
■ Giá cả thì cạnh tranh, chất lượng trên cả tuyệt vời □ Cam Kết Bạn Sẽ Hài Lòng
Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁNH GẠO DẠNG ỐNG”