KIM CHI CỦ CẢI NON VỪA CỦ VỪA LÁ
▪︎ 총각김치( 알타리김치)
—————–
▪︎ Kim chi củ cải non được làm cả củ cả lá. Củ cải non được trồng tại Đà Lạt. Giống củ cải được nhập về từ Hàn và được trồng theo công nghệ Hàn
▪︎ Kim chi khi vừa làm xong vị của nó rất đặc trưng hơi nồng nồng, hăng hăng và cay cay.Nhưng khi đã chua nhẹ một tí thì vị sẽ khác hoàn toàn,giòn tan và để được rất lâu
▪︎Kim chi củ cải non khá hấp dẫn vị giác bỡi sự tổng hòa của nhiều vị: chua,cay, mặn ngọt,….Bên cạnh đó kim chi củ cải non còn là món phụ dùng kèm với một số món chính như: thịt nướng, cơm, canh, mì,…. giúp hoàn chỉnh hương vị và khiến món ăn đặc sắc hơn nhiều
▪︎ Mỗi lần dùng nên lấy 1 lượng kim chi vừa đủ , phần còn lại cho vào ngăn mát tủ lạnh ngay, nếu để cả hộp kim chi bên ngoài khi dùng xong mới cho vào tủ lạnh thì sẽ làm kim chi oxy hóa và chua nhanh hơn
▪︎ Khi nhận kim chi,nếu kim chi có độ chua chưa vừa ý thì để kim chi bên ngoài tầm 8 – 12 tiếng, sau đó mới cho cào ngăn mát tủ lạnh
THỬ NGAY
—————–
▪︎ Có bán lẻ từ 500g
▪︎ Củ tươi tươi còn non ( chỉ có bán vào các ngày Shop làm kim chi chi loại này)
▪︎ Được làm tại Sumin Foods theo công nghệ Hàn Quốc
——————–
▪︎ Nhận Ship COD, ship COD đi tất cả các tỉnh thành
▪︎ Nhận cung cấp nguyên liệu món Hàn cho: Nhà Hàng Khách Sạn, Sân Golf, Quán Ăn, Bếp Ăn Cty, Bếp Ăn Gia Đình,…
▪︎ Có xuất hóa đơn GTGT cho Cty nếu Cty có nhu cầu về hóa đơn
Hãy là người đầu tiên nhận xét “KIM CHI CỦ CẢI NON VỪA CỦ VỪA LÁ”