GIA VỊ NẤU ĂN MIHYANG

GIA VỊ NẤU ĂN MIHYANG – BÍ QUYẾT NẤU ĂN NGON CỦA NGƯỜI NỘI TRỢ
▪︎ 오뚜기 마향
——————-

▪︎ Thành phần: Nước, đường, giấm, muối, cồn thực phẩm, nước táo cô đặc,…
▪︎ Gia vị Mihang giúp làm mềm, khử mùi tanh và làm sạch chất nhờn của cá, hải sản, các loại thịt,… giữ độ tươi của món ăn được lâu hơn
▪︎ Có thể dùng gia vị Mihyang thay cho bột ngọt để để ướp đồ ăn khi chế biến vì đây là gia vị tạo ngọt tự nhiên tăng thêm hương vị cho món ăn
▪︎ Thêm 1 muỗng canh Mihyang khi nấu cơm sẽ làm cho cơm xốp, mềm và ngọt hơn hoặc kho nấu lẩu, nấu canh giúp thơm ngon và đậm đà hơn
▪︎ Lượng dùng tham khảo: Ướp thịt heo 600g: 30ml, ướp thịt bò 600g:30ml, ướp thịt gà 1 con:60ml, ướp cá 1 con: 30ml

Hotline: 02822534365
Chat Facebook
Gọi điện ngay